XtGem Forum catalog
pro654.wap.shwap tải game java hoàn toàn miễn phí, luôn cập nhật game online java hay nhất, wap tải game offline crack cho điện thoại chất lượng, sao chép những tin nhắn sms xếp hình kute gửi cho nguời thân, tải phần mềm - ứng dụng miễn phí , nhiều tiện ích cho điện thoại hấp dẫn nhất, tuyển tập 500 chủ đề - themes đẹp cho mobile, download miễn phí hình nền hot girl xinh đẹp nhất, bộ sưu tập nhạc chuông cho di động
* WapCuiLam.Mbox.Sh Kho 1500 game, ứng dụng các loại miễn phí cho điện thoại
* BắcNinhBay.Vn Wap Tải Game goPet Hack Miễn Phí
* Vip654.CF Wap Game Online Miễn Phí
pro654.wap.sh wap tai game mien phi
HOMEAVATARARMY2KPAH
UC BROWSER 9.6
[Tải Java][Tải Android]

[HÀI VL] Những câu chửi bá đạo hay dùng trong khi chửi cho facebook

[HÀI VL] Những câu chửi bá đạo hay dùng trong khi chửi cho facebook

Ăn cơm cà đi bàn chuyện quốc
gia.
* Bị si-đa mà còn xông pha hiến
máu.
* Ăn cơm ruốc đi bàn chuyện tổ
quốc.
* Nhan sắc có hạn mà lựu đạn có
thừa.
* Ăn mắm mà còn bày đặt đánh
rắm.
* *** trôi sông mà tưởng xà
bông hàn
quốc.
* Ăn cơm đậu phụ đi bàn chuyện
chính phủ.
* Nhìn em kia dễ thường mà
thương
hông có dễ => dê có thưởng.
* 1 nụ cười= 10 thangthuốc bổ,
cười
ko đúng chỗ thì lấy rổ màhứng
răng.
* Nhìn xa thì giống Thúy Kiều,
nhìn
gần mới bík... người yêu Chí
Phèo.
* Đã ngu mà còn cố tỏra nguy
hiểm.
* Tui xấu mà có duyên còn hơn
mấy
đứa đẹp như tiên mà bị khìn !
* Chúng ta ko thể chống lại
những
thằngngu bởi vì chúng quá đông

nguy hiểm !!!
* Nói tiếng Anh như gió, gặp từ
khó ta
bắnsang tiếng Việt.
* Thà ngu vì thiếu i ốt còn hơn là
có i
ốt mà vẫn ngu.
* Cống rãnh đòi sánh vs đại
dương.
* Kênh mương đòi tương đương
vs
bể nước.
* Chó cỏ nhà quê mà tưởng mình

béc zê thành phố.
* Người thì như cái chậu mà
nghĩ
mình là hoa hậu.
* C ứt trâu loại 3 mà tưởng
sôcôla loại 1

Back to posts
HỎI XOÁY ĐÁP XOAY
1. Nghĩ nhanh: Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng tây bắc. Vậy khói từ con tàu sẽ theo hướng nào?
- Đáp án: Tàu điện làm gì có khói

2. Làm thế nào để không đụng phải ngón tay khi bạn đập búa vào một cái móng tay?
- Đáp án: Cầm búa bằng cả 2 tay

3. Nếu bạn nhìn thấy con chim đang đậu trên nhánh cây, làm sao để lấy nhánh cây mà không làm động con chim?
- Đáp án: Bạn chịu khó đợi chim bay đi nhé

4. Cái đầu giống mèo, chân giống mèo, và tai giống con mèo, nhưng không phải con mèo. Vậy là con gì?
- Đáp án: Con của con mèo (còn gọi là mèo con).

5. Miệng rộng nhưng không nói một từ, là gì?
- Đáp án: Con sông

6. Không bố mẹ nào phản ứng khi giáo viên đánh những đứa trẻ trong lớp, tại sao?
- Đáp án: Vì đây là lớp học trong trại mồ côi.

7. Cái gì luôn ở phía trước bạn, mà bạn không bao giờ nhìn thấy?
- Đáp án: Tương lai...

8. Cái gì bạn không mượn mà trả?
- Đáp án: Lời cám ơn...

9. Cái gì luôn đi đến mà không bao giờ đến nơi?
- Đáp án: Ngày mai...

10. Vào lúc nào thì đồng hồ gõ 13 tiếng?
- Đáp án: Là lúc bạn nên đem đồng hồ đi sửa...

11. Lúc lý tưởng để ăn trưa?
- Đáp án: Sau bữa ăn sáng.

13. Có ba quả táo trên bàn và bạn lấy đi hai quả. Hỏi bạn còn bao nhiêu quả táo?
- Đáp án: 2 quả (Vì bạn đã lấy đi 2 quả rồi còn gì).

14. Bố mẹ có sáu người con trai, mỗi người con trai có một em gái. Hỏi gia đình đó có bao nhiêu người?
- Đáp án: 9 người (bao gồm 6 người con trai, 1 cô con gái và bố mẹ).

15. 30 chia 1/2, và cộng thêm 10, bằng bao nhiêu?
- Đáp án: Bằng 70.

16. Nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày mùa đông giá rét, bạn bước vào căn phòng có một cây đèn, một bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?
- Đáp án: Que diêm (Bạn phải bật que diêm lên trước thì mới thắp được những dụng cụ còn lại chứ).

17. Con số lớn nhất có duy nhất hai chữ số?
- Đáp án: 99 (= 9x9x9x9x9x9x9x9x9 lớn quá trời lớn)

18. Có hai bình rộng miệng đựng đầy nước. Làm sao để cho tất cả nước vào trong một cái chậu mà vẫn biết nước nào của bình nào (không được cho cả bình hay bất kỳ dụng cụ đựng nước nào vào chậu)?
- Đáp án: Cho cả 2 vào tủ lạnh để đông thành đá rồi cho chung vào một chậu.

19. Một kẻ giết người bị kết án tử hình. Hắn ta phải chọn một trong ba căn phòng: phòng thứ nhất lửa cháy dữ dội, phòng thứ hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, và phòng thứ ba đầy sư tử nhịn đói trong ba năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?
- Đáp án: Phòng ba vì 3 năm ko ăn thì sư tử chết từ đời nào rồi.

20. Bên trái đường có một căn nhà xanh, bên phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, nhà trắng ở đâu ?
- Đáp án: Ở Mỹ.


- Tìm Kiếm Google:
WAP GAME
WAP TAI GAME
sitemap.html | urllist.txt
10072(+2)